Left polygon
  Left stars

  Lãi suất vay cạnh tranh nhất thị trường, mua xe ngay!

  Left stars
  Left stars
  Lợi ích của bạn

  Lợi ích của bạn

  Khám phá những quyền lợi & ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng mua xe có chứng nhận Vucar!

  Bảo hành tới 12 tháng

  Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm sở hữu thoải mái khi mua ô tô từ Vucar. Để đạt được điều này, chúng tôi cung cấp bảo hành lên tới 12 tháng cho mỗi chiếc xe có Chứng nhận Vucar. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ chi phí bảo trì hoặc sửa chữa không lường trước nào.

  Bảo hành tới 12 tháng

  Mặc dù chúng tôi hy vọng bạn không bao giờ cần sử dụng nó, nhưng đây là chi tiết về bảo hành.

  Xe sẽ được bảo hành những bộ phận nào?

  • Động cơ: 12 tháng hoặc 15,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước
  • Hệ thống truyền động: 6 tháng hoặc 8,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bảo hành này áp dụng cho các sự cố và lỗi liên quan đến hộp số, cầu sau hoặc cầu trước và các bộ phận khác trong hệ thống truyền động.
  • Hệ thống phanh: 6 tháng hoặc 8,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bảo hành này áp dụng cho các sự cố và lỗi liên quan đến bộ phận phanh, bao gồm bộ chấm dứt, ống dẫn, bình chứa và các bộ phận khác trong hệ thống phanh.
  • Hệ thống treo: 12 tháng hoặc 15,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bảo hành này áp dụng cho các sự cố và lỗi liên quan đến hệ thống treo, bao gồm lò xo, giảm xóc, các liên kết treo và các bộ phận khác.

  Mọi thứ miễn phí? Tất nhiên rồi!

  Trong thời gian bảo hành và đối với các chi tiết được bảo hành, chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng:

  • Sửa chữa miễn phí: Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa xe cũ của bạn miễn phí tại trung tâm dịch vụ chính thức của Vucar hoặc các đối tác được ủy quyền của chúng tôi.
  • Thay thế linh kiện: Trong trường hợp linh kiện bị lỗi không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp linh kiện thay thế mới và tiến hành thay thế miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng để đảm bảo xe của bạn được sửa chữa một cách tốt nhất.

  Quy trình chi tiết:

  Trong trường hợp xảy ra sự cố với xe trong thời gian bảo hành, bạn vui lòng làm theo quy trình để Vucar hỗ trợ bạn tốt nhất:

  1

  Liên hệ với Vucar và mô tả chi tiết sự cố. Bạn hãy cung cấp thông tin về chiếc xe, bao gồm số khung, số máy, và thời gian mua xe.

  Quy trình chi tiết

  2

  Vucar sẽ hướng dẫn bạn đưa xe đến trung tâm dịch vụ chính thức của Vucar hoặc đối tác được ủy quyền. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Vucar sẽ tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân sự cố. Nếu sự cố nằm trong phạm vi bảo hành, Vucar sẽ tiến hành sửa chữa/thay thế linh kiện miễn phí theo các điều kiện bảo hành.

  3

  Sau khi sửa chữa hoàn tất, Vucar sẽ thông báo cho bạn và sắp xếp thời gian trả xe cũ cho bạn. Bảo dưỡng hay, trả tận tay!

  Điều khoản và giới hạn:

  Chính sách bảo hành không áp dụng cho các trường hợp sau:

  • Sự cố do sử dụng sai cách, bất cẩn hoặc vi phạm hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc Vucar.
  • Sự cố do tai nạn, va chạm, thiên tai, hoạt động phi pháp hoặc sự can thiệp không được ủy quyền.
  • Sự cố do thay đổi, sửa chữa hoặc cải tiến không được phê duyệt bởi Vucar hoặc các đối tác được ủy quyền.
  • Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường như lốp xe, bình xăng, dầu nhớt và các linh kiện tiêu hao tự nhiên khác.

  Câu hỏi thường gặp

  Không tìm thấy nội dung bạn thắc mắc?
  Xem thêm tại những câu hỏi thường gặp.

  Dịch vụ

  Mua xe

  FAQ

  Chính sách

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

  Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  Quy chế hoạt động

  CÔNG TY CP VUCAR

  Vucar được thành lập với mục tiêu chuyển đổi hóa ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi với nỗ lực đơn giản hóa quy trình mua và bán ô tô đã qua sử dụng, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua xe tuyệt vời cùng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, các thủ tục mua và bán sẽ được tự động hoá và tiết kiệm thời gian của các bên giao dịch.

  Mã số thuế: 0317215558 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23/3/2022

  Địa chỉ: 17N5 MEGA RUBY RESIDENCE, đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Số điện thoại: 1800 646 896

  Email: [email protected]

  Người đại diện theo pháp luật: VŨ BẢO LONG – Tổng Giám đốc

  © 2023 Copyright VUCAR

  Chú ý: Website đang hoạt động thử nghiệm, đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công thương